สภาพอากาศในอิบูซูกิ
ขนาดตัวอักษร
อ่านหน้า
เมนู

Chiringashima 'แซนด์ถนน' ชื่อเล่นตัดสินใจ" อิถนนทรายฝุ่นฟอสฟอรัสโหลด '

6/4/2015

.

.

5 30 วัน ชื่อเล่น chiringashima "ทรายถนน" เกิดขึ้น

.

.

.

"อิถนนทรายฝุ่นฟอสฟอรัสโหลด '

.

.

.

ชื่อเล่นว่าพิจารณาจากงานที่ได้รับจากทั่วประเทศถึง 2253-โดริ ผลงานที่ได้รับโอกาดะ ชิงะ วายเป็นชาวเมืองโอทสึ เป็นบุคคลที่เกี่ยวข้องในโครงการนี้ เรามีชอบมาก

.

ตอนนี้ ที่นี่ในการตัดสินใจ ตั้งแต่สถานการณ์ ที่หลากหลายเช่นการแนะนำต้องการมา ※โปรดดู http://www.ibusuki.or.jp/top/chirin/ ⇒ข้อมูลผู้ชนะ

.

.

จากเหตุการณ์ที่นำไปสู่สาธารณชนครั้งแรก Chiringashima เป็นเกาะไม่มีใครอยู่สวยงามลอยในอ่าว เมืองอิบูซูกิตะวันออกเฉียงเหนือ มีนาคม-เป็นที่รู้จักในเวลาน้ำลงในตุลาคมไทด์ และไทด์ทรายถนน "sandbar" ปรากฏ และที่ดิน

.

คำอธิบายของแบบดั้งเดิมนี้ กล่าวว่า "sandbar" อักขระ และจะแจ้งให้คุณทราบในภาษาพูด หรือผ่าน SASU และเกย์? PR เช่นไม่สามารถบอกได้ และเกาะของจินตนาการในความไม่สะดวกรู้สึกจากไปนาน และไปเกาะ หรืออะไร ใช้ภาพ เช่นชื่อเล่นหรือสภาพแวดล้อมธรรมชาติ และได้รับการกำหนดอุทยานแห่งชาติ ความพยายามอันถูกต้อง

.

พยายามที่จะสรรหาชื่อเล่นการอนุบาลสัตว์น้ำตามคำแนะนำของประธานของสมาคม สถานการณ์ดังกล่าว! และต้องการใช้ชื่อเล่นว่า! ที่พก

.

.

และ ประมาณหนึ่งปีจากความคิด ตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงเปิดประชุมสองครั้ง และรู้ chirin มะเกาะ sandbar ชื่อเล่นสรรหากรรมการ การรับสมัคร และสร้างเร่งการเคลื่อนย้ายของ รับรายการจาก 1/1/2015

.

การเริ่มต้น หรือ การประชาสัมพันธ์วิธีการพิจารณาว่ามาตรการนี้ แรกของทั้งหมด บนเว็บ เช่น HP, facebook และ twitter เว็บไซต์ความร่วมมือของจังหวัดหรือสมาคมการท่องเที่ยวของจังหวัด และทำงานเพื่อเผยแพร่ นอกจากนี้ การแจ้งเตือนขอให้ประชาสัมพันธ์ คุณสามารถกดสำหรับความร่วมมือกันอย่างแพร่หลายเป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศแผน และกิจกรรมต่าง ๆ ของมกราคม "อิบูซูกิ Nanohana มาราธอน" ในการแจกใบปลิว 30000 ใบปลิวพิมพ์ที่คัดออก 20000 ชิ้นจริงถูกเผยแพร่โดยใน Nanohana มาราธอน ส่วนใหญ่ต้องสมัครมกราคม มหานครอื่น ๆ บอกอิสปริงแคมเปญข่มขืนกว่าตลอดเวลาที่ เนื่องจากไปที่โตเกียว โอซาก้า นาโกย่า ฮอกไกโด และกดและถนนกระจายทำงานในการส่งเสริม

.

.

.

ผมคิดว่า โอกาสนี้ส่งเสริมความพยายามดังกล่าว หลังจากกำหนดเวลาสำหรับ 3/31 กว่า 2253 แห่งชาติติดตามและเกาะชิ chirin ในการแนะนำครั้งแรกของ chiringashima รู้

.

.

การทำงานดี จะสิ้นสุดระยะเวลาการสรรหา และเลือกชื่อเล่นก็ ผมได้รับตั้งแต่เริ่ม คณะการจัดการ และตัดสินใจระดับสูงของส่น 2253 ไม่พอที่คนเดียวจะดูกี่วันก็ หลังจากทำงานการป้อนข้อมูลใน Excel กระดาษ A3 ที่ 25 นาที และไม่มีอะไร

.

.

ไม่ได้นี้แผ่นกระดาษ เพื่อแสดงตัวเลือกเราคณะกรรมการขณะนี้ และเมื่อ ปิดการใช้งาน ครั้งแรกในเดือนเมษายนรอบประกาศ จะกดตารางมากเราปัญหาคุณมาก ผมต้องขออภัยอย่างลึกซึ้ง

.

ความปรารถนาที่มากขึ้น ต้องเลือก รับผิดชอบการเลือกตั้งขออภัยในความไม่สะดวก แต่ผลตอบรับดี ทำงานที่ดีและทำงานที่ดี

.

และ 3 ครั้งการเลือกตัดสินใจที่จะขอให้กรรมการใหม่

.

.

ตรวจก่อนดำเนินการตรวจคัดกรอง ด้วย redaction ซ้ำชิ้นที่รวม โดยสมาชิกคณะกรรมการ ใช้เวลาครึ่งวันในกลุ่มประมาณ 10 คน และปรับแต่งงานเสร็จสมบูรณ์ ทันทีเพื่อคัดกรองรองและ 廻shimasu

.

.

การคัดเลือกคณะกรรมการต้อง ดูอะไรทำงานได้ในทุกพื้นที่ของเราคัดกรองรองใน วิธีหนึ่งในการตรวจ สามารถเลือกทำงานห้ารายการยอดนิยมจากการเลือกหลักการทำงานเช่นนั้น คณะกรรมการของเราเป็นครั้งแรกแก้ไขนิตยสารวรรณกรรมและนักเขียนนวนิยายมีคำและประโยคเกี่ยวกับคน คนเราจะเห็นชื่อในแง่ของการท่องเที่ยวและการท่องเที่ยวผลิตภัณฑ์"เดินทางบริษัท บริษัทขนส่ง โรงแรม และอินน์ และ chiringashima กับไม่มีความคิดอคติไม่ท้องถิ่นคุณสามารถดูได้จาก นี่คือน้องสาวเมือง "ชิโตเสะซะ" และเรามองไปอื่นเดินทางที่เกี่ยวข้อง คนมีรสนิยมในที่สุดหนุ่ม ในความร่วมมือของผู้เล่นในกลุ่มสตรีในท้องถิ่นและอิเทศบาลพาณิชย์มัธยม นักเรียนดำเนินการสำรวจมากกว่า 100 คน เราดึงห้าอันดับแรก

.

.

หลังจากการคัดเลือก ให้ความคิดเห็นของนักเขียนมืออาชีพ แต่ละคนเลือกทำงานในการคัดกรองด้านบนห้าเรามองไปที่มุมมองมืออาชีพรอง

.

.

และเลือกสาม และล่าสุด ต้องทำงานเข้ารอบเป็น 7 ชิ้น ชุดทำงาน และรวบรวม 10 ชิ้น 7 ชิ้น และสุดท้ายเรายื่นเลือกคณะกรรมการ สุดท้ายเลือกคณะกรรมการเป็นผู้อำนวยการสมาคมการท่องเที่ยวในนายกเทศมนตรีเมืองอิบูซูกิ เมืองอิบูซูกิ หอการค้า และอุตสาหกรรมของอิบูซูกิ ข่มขืนกระทำชำเราที่ประธานหอการค้า และสมาชิกสาธารณะยังมีห้า คำอธิบายผู้สมาชิกของชิ้น ไม่เจตนา

.

.

และในที่สุดหลัง จากเวลานาน "อิทรายถนนฝุ่นฟอสฟอรัสโหลด" และตัดสินใจ

.

ในการเลือกสุดท้ายของอิบูซูกินายกเทศมนตรีมากกว่าการตั้งชื่อ ชื่อเล่นคือเสียง และ Ahold เป็นแบบอ วาดเรื่องราวจากการตั้งชื่อ "ฝุ่นฟอสฟอรัสโหลด" ทราบว่าเสียงเพลงการรอคอยอาจ อาจจะสนุกและตัวละครที่น่าสนใจ พกพาเช่นนิตยสาร เขาสามารถจำเด็ก การตัดสินใจ

.

.

มีชื่อเล่นว่าหลังสูงจะใช้งานต่าง ๆ เพื่อเตรียมการสำหรับการเปิดตัวทันที หารือแนวทางต่าง ๆ หวังว่าถนนทรายใน chiringashima หลังฯ ต้องการ ใกล้ทางเข้าสถานที่ chiringashima

.

และเราตัดสินใจที่จะดำเนินการในลักษณะที่เปิดแสดงการผลิตลงในที่สุด เริ่มต้นโลโก้สัญลักษณ์

.

.

มันเป็นที่สุดในวันแรก เป็นสมาชิกของรอง และระดับอุดมศึกษาคณะ กรรมการคัดกรอง และสรรหาคณะกรรมการ รวมทั้งสมาชิกของฉากสื่อ ว่าฝนท้องฟ้ามีเมฆมาก แต่จัดขึ้น

.

แรก คือ FRA เปิด! ทำหน้าที่ทีมฮูลาฮูลา hauoli ปากในอิบูซูกิ

.

ฮูลาเต้น ทราย และ chiringashima กลับรู้สึกน้ำลายเปิดเหตุการณ์เป็นยังภูมิประเทศที่เต็มไป ด้วยพล

.

.

คำทักทายจากสมาคมการท่องเที่ยวชื่อเล่นประชุมหัวป้อนผู้จัดครั้งแรก

.

.

และมีความสุขทักทายจากรองนายกเทศมนตรีเมืองอิผู้เข้าพัก

.

.

และในที่สุดการของเหตุการณ์หลัก

เปิดได้สามกรรมการและผู้ถือหุ้น มันเป็นของ hauoli ปากสนับสนุนฮูลา

.

ตามเชียร์...ก็เปิดตัวในที่สุด

.

.

.

อย่างปลอดภัยชื่อเล่นคือเปิดตัว! เบ็ปปุเก้าอี้ที่นี่ในคณะกรรมการบริหารของโครงการนี้จากคำอธิบายของชื่อ

.

.

และพิธีมอบรางวัลของ藏内ของรางวัลจากอิท้องถิ่น ประกาศนียบัตรพิเศษและการแจกรางวัล

.

.

ในสุด ปิดอีกครั้งแสดงให้เห็น hauoli ของคุณปากฮูลาฮูลา

.

.

หอดูดาวตั้งอยู่ใกล้กับ sandbar ประตูหลังการประกาศผลที่หมาย ถ้าคุณเยี่ยมชมข้อคิดเห็นของเรา

.

.

ที่กระแสจากประชาชนจนถึงการประกาศ ของเซิร์ฟเวอร์ RAS และของเราจำนวนมากที่เข้าร่วมในโครงการนี้ เต็มไป ด้วยอะไรแต่ความกตัญญู และที่รู้สึกว่าใกล้ชิดผูกโผล่ขึ้นมา หลายคนมองการทำงาน เราได้ตัดสินใจที่จะเลือกระหว่างการทำงานถึง 2253 ดังนั้นสิ่งที่ ความรู้สึกที่แปลก

.

.

ตอนนี้ เริ่มต้นขั้นตอนการประยุกต์ใช้ ใช้ชื่อเล่น ทำให้รู้สึกวางไม่สาธารณะ

เมื่อระดมความคิดและพลังงานที่จัดขึ้นในภูมิภาคมา

ลองดูที่คาดหวังของคุณในความพยายามในอนาคต

.

.

.

.

.

โดยอิ ☆สุทธิ

บทความใหม่คืออะไร
กลับไปด้านบน