สภาพอากาศในอิบูซูกิ
ขนาดตัวอักษร
อ่านหน้า
เมนู

จากนักท่องเที่ยวไต้หวันไทเปร้อนเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ

2/12/2558

.

0 มาสอิพัก ตามสถิติของพนักงานโรงแรมเอามากกว่า 15 ของที่นักท่องเที่ยวต่างประเทศที่ชื่อ 46603 จาก "ไต้หวัน" แน่นอน 27228 (58%) เกินไป

.

เราได้ดำเนินการแคมเปญที่ไต้หวัน และจะขอบคุณที่สำหรับการท่องเที่ยวท้องถิ่น อิงพื้นหลังดังกล่าวเป็นสมาคมในปีล่าสุดจะเป็นสามเท่าจากสิ้นเดือนตุลาคม

.

.

ตั้งอยู่ในไทเป จะดำเนินการส่งเสริมการขายในไต้หวันและไต้หวันกับ Exchange และ "จุดหมาย" (น้ำพุร้อน Peitou) และปรึกษาปีกว่าอะไรน้องเครตันสัมพันธ์สมาคมการท่องเที่ยวเมืองอิบูซูกิและน้ำพุร้อนไทเปสมาคมพัฒนา แล้ว ผมเข้าร่วมเทศกาลน้ำพุร้อนไทเปในไทเปไทเปนายกเทศมนตรีร้อนผลิปี พิธีจัดตั้งเพิร์คเปิดใช้งานความสัมพันธ์กับ สำหรับนี้จะเป็นครั้งที่สอง (ภาพ: 2014 เซ็นน้องความสัมพันธ์กับไทเปเวทีเทศกาลน้ำพุร้อนบน)

.

.

ไทเปเป็นน้ำพุร้อนที่งานเทศกาลใหม่เหนือและสถานีฤดูใบไม้ผลิของปีนี้ 10/30 (วันศุกร์) -11/2 จัดขึ้นในวันจันทร์) บูธ เช่นร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีให้ไปสถานจัดงานเทศกาล มาร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นและน้ำพุร้อน

.

.

ที่นี่ และพิเศษแห้ง bonito (katsuopakku) และคิวชูใต้ขึ้นเมืองชา ทำเครื่องมื

.

.

.

.

วันหยุด วันเสาร์และวันอาทิตย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแออัดในสถานที่มากมาย เรามีคำถามสำหรับอ่างทรายในพื้นที่ รวมทั้งหลาย

.

Saiki เป็นศิลปะการแสดงดั้งเดิมของญี่ปุ่นเช่นการเต้นบนเวที ตั้งค่ากล้องคน

(ทุกคนใน semboku จังหวัดอะกิตะ)

.

.

มันเป็นโดโกะมาซึยาม่าออนเซ็นเราตื่นเต้นในหมู่พวกเขา ญี่ปุ่นตีร่างกายเรียกว่า "พบ" มิศาลเจ้าแบบพกพา เชิดสิงโต รำ ที่มากขึ้น

.

.

.

.

.

ดี เรื่องราวแตกต่าง และเบตูฮอตสปริงเป็นนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวญี่ปุ่น เรียวกังญี่ปุ่นตั้งอยู่ในเมืองมีชื่อเสียงสำหรับน้ำพุร้อน อัมเหนือได้รับการแนะนำรวมประวัติเบตูฮอตสปริงพิพิธภัณฑ์ของน้ำพุร้อน น้ำพุร้อนเบ และน้ำพุร้อน Tamagawa ใน semboku จังหวัดอาคิตะ แต่การผลิตจะนำมาใช้

.

.

.

เบตูฮอตสปริงมิวเซียม

.

.

.

เวลานี้ ไปเบตูฮอตสปริง ง่ายมาก และอาหารอร่อย สะอาด ญี่ปุ่นจะแนะนำแน่นอนสามารถจุดมันเป็น ดูที่นี่ไต้หวัน และชมเบตูฮอตสปริงถูก

.

.

ตอนนี้ แคมเปญออกไปจากสถานจัดงานเทศกาล เราไปไทเปเที่ยวในวันถัดไปปิดทุกวัน

.

.

เบตูฮอตสปริงในไต้หวัน หัวใจจะอุ่นขึ้น มีความหมายมาก เราใช้โอกาสนี้ และขอบคุณพวกเขาอย่างจริงใจ

.

อยากจะทำต่อไปเยือนไต้หวันนี่ว่า หลายคนเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

.

.

นากามูระประธานพิธีประธานกรรมการกิตติมศักดิ์โจว ไทเปร้อนสมาคมพัฒนา และ สมาคมโรงแรม

.

.

.

โดยอิ ☆สุทธิ
บทความใหม่คืออะไร
กลับไปด้านบน