สภาพอากาศในอิบูซูกิ
ขนาดตัวอักษร
อ่านหน้า
เมนู

สัมมนาพัฒนาอาหารท้องถิ่นอิ 32 ประกาศสัมมนา " saigo ไม่ว่าอาหาร" อาหารอิ bonito แห้ง

6/20/2017

จัดขึ้น โดยหัวหน้าพ่อครัวโรงแรมของเมืองการพัฒนาอาหารใหม่และการปรุงอาหารเพื่อวัตถุประสงค์ในการฝึกอบรม ทักษะ และจัดอินน์ "อิบูซูกิอาหารท้องถิ่นพัฒนาสังคม" ของงานนำเสนอ (วันจันทร์ 6/5

ธีมคือ ทำละคร 2018 "saigo ไม่ว่า" พอดี "ทำอาหาร saigo ไม่ว่า" และทำอาหารโดยใช้ "อิบูซูกิ bonito" ถูกเสนอให้คณะกรรมการวิชาการในวันอื่น ๆ หรูหราเชฟโรงแรมในอิบูซูกิเมือง 9 โรงแรมต่าง ๆ ห้องจัดแสดง 8 ลิ้มถูกจัดขึ้น

พัฒนา "Saigo ไม่ว่าทำอาหาร" สำหรับ เมนูทั่วไป และแต่ละจาน "chawan-มูชิ" อยู่กับน้ำพุร้อนอุนางิของอิ Saigo chawan-มูที่เด็กและผู้ใหญ่สามารถกิน เช่น เมนู Saigo ดี personable มนุษย์ผ่านอุปกรณ์ขนาดใหญ่ ด้วย เช่น น้ำพุร้อน น้ำพุร้อนอุนางิจากที่รู้จักกัน" Sume " และได้พัฒนาเป็นจานนึ่งมาธรรมชาติเรียกว่า"เตา"

ก็ยังใช้ "อิบูซูกิ bonito" เป็นรูปแบบอื่น อิบูซูกิเป็นหนึ่งของการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของ bonito แห้ง yamakawa พอร์ตมีชั้นของ bonito แห้งไหม้นี้服ผลิตในญี่ปุ่น ตอนนี้ คือเขาทำงานเพื่อเสริมสร้างประเทศ และตราสินค้าสำหรับ PR หลัง มีคุณภาพ และรสชาติ การผลิตปริมาณ "อิบูซูกิ bonito" ชื่อ และโลโก้ทั่วไป งานนำเสนอนี้ของ bonito อินำเสนอ (นำเสนอพิธี→ http://www.ibusuki.or.jp/nanohana/2017/06/post-80.html)

ตอนนี้ ผมแนะนำอาหาร แรกของทั้งหมด จากการชิม วันนี้ "茶碗mushi" และ "นึ่ง" สินค้า 2 ครั้ง สี่อาหารอาหาร 8 แบบรวม "ทำอาหารกับไอ้ด่างกลิ้ง" และ "ข้าว"

ถัดไป เป็นการจัดนิทรรศการอาหาร
ต่อไปนี้ 9 แห่งและอินน์ (ลำดับสุ่ม) โดยบนจอแสดงผลได้
(คลิกเพื่อขยาย)

เมนูรายการ (PDF)
หมายเลข 32 ครั้งเมนู (สรุป) PDF

○เข้าร่วมที่พัก (โดยสุ่ม)
 อิบูซูกิล่องแก่ง
 โรงแรมฟีนิกซ์อิบูซูกิ
 อิซีไซด์โฮเต็ล
 อิบูซูกิ
 อิบูซูกิ สวนน้ำ
 อิบูซูกิคอรัลบีชโฮเต็ล
 โรงแรมรอยัลอิ
 โรงแรมน้ำพุร้อนร้องสนดอกไม้
 โรงแรมลไม่

เงินสดรับเพื่อที่ภายหลังถูกนำมาใช้กับจานนี้เป็นจอแสดงผล แต่โอกาสที่จะเดินทางผลิตภัณฑ์จากฤดูใบไม้ร่วงไปพัฒนาต่อ

บทความใหม่คืออะไร
กลับไปด้านบน