ขนาดตัวอักษร
อ่านหน้า
โหลด
เมนู

สัมมนาพัฒนาอาหารท้องถิ่นอิ 32 ประกาศสัมมนา " saigo ไม่ว่าอาหาร" อาหารอิ bonito แห้ง

6/20/2017

จัดขึ้น โดยหัวหน้าพ่อครัวโรงแรมของเมืองการพัฒนาอาหารใหม่และการปรุงอาหารเพื่อวัตถุประสงค์ในการฝึกอบรม ทักษะ และจัดอินน์ "อิบูซูกิอาหารท้องถิ่นพัฒนาสังคม" ของงานนำเสนอ (วันจันทร์ 6/5

ธีมคือ ทำละคร 2018 "saigo ไม่ว่า" พอดี "ทำอาหาร saigo ไม่ว่า" และทำอาหารโดยใช้ "อิบูซูกิ bonito" ถูกเสนอให้คณะกรรมการวิชาการในวันอื่น ๆ หรูหราเชฟโรงแรมในอิบูซูกิเมือง 9 โรงแรมต่าง ๆ ห้องจัดแสดง 8 ลิ้มถูกจัดขึ้น

พัฒนา "Saigo ไม่ว่าทำอาหาร" สำหรับ เมนูทั่วไป และแต่ละจาน "chawan-มูชิ" ปลาไหลธรรมชาติร้อน "SUME" และเรียกว่าอยู่กับน้ำพุร้อนอุนางิของอิ Saigo chawan-มูที่เด็กและผู้ใหญ่สามารถกินเช่นเมนู Saigo ดี personable มนุษย์ผ่านอุปกรณ์ขนาดใหญ่ และ เช่นน้ำพุร้อน เกาะ" เตาอบ "และได้รับการพัฒนาเป็นจานนึ่ง

ก็ยังใช้ "อิบูซูกิ bonito" เป็นรูปแบบอื่น อิบูซูกิเป็นหนึ่งของการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของ bonito แห้ง yamakawa พอร์ตมีชั้นของ bonito แห้งไหม้นี้服ผลิตในญี่ปุ่น ตอนนี้ คือเขาทำงานเพื่อเสริมสร้างประเทศ และตราสินค้าสำหรับ PR หลัง มีคุณภาพ และรสชาติ การผลิตปริมาณ "อิบูซูกิ bonito" ชื่อ และโลโก้ทั่วไป งานนำเสนอนี้ของ bonito อินำเสนอ (นำเสนอพิธี→ http://www.ibusuki.or.jp/nanohana/2017/06/post-80.html)

ตอนนี้ ผมแนะนำอาหาร แรกของทั้งหมด จากการชิม วันนี้ "茶碗mushi" และ "นึ่ง" สินค้า 2 ครั้ง สี่อาหารอาหาร 8 แบบรวม "ทำอาหารกับไอ้ด่างกลิ้ง" และ "ข้าว"

ถัดไป เป็นการจัดนิทรรศการอาหาร
ต่อไปนี้ 9 แห่งและอินน์ (ลำดับสุ่ม) โดยบนจอแสดงผลได้
(คลิกเพื่อขยาย)

เมนูรายการ (PDF)
หมายเลข 32 ครั้งเมนู (สรุป) PDF

○เข้าร่วมที่พัก (โดยสุ่ม)
 อิบูซูกิล่องแก่ง
 โรงแรมฟีนิกซ์อิบูซูกิ
 อิซีไซด์โฮเต็ล
 อิบูซูกิ
 อิบูซูกิ สวนน้ำ
 อิบูซูกิคอรัลบีชโฮเต็ล
 โรงแรมรอยัลอิ
 โรงแรมน้ำพุร้อนร้องสนดอกไม้
 โรงแรมลไม่

เงินสดรับเพื่อที่ภายหลังถูกนำมาใช้กับจานนี้เป็นจอแสดงผล แต่โอกาสที่จะเดินทางผลิตภัณฑ์จากฤดูใบไม้ร่วงไปพัฒนาต่อ

บทความใหม่คืออะไร
กลับไปด้านบน