สภาพอากาศในอิบูซูกิ
ขนาดตัวอักษร
อ่านหน้า
เมนู

พลังของอิ "อิบูซูกิ bonito" คัต! โลโก้งานแต่งงานและพิธี

6/20/2017


โบนิโตสด "อิบูซูกิ bonito" ชื่อแบรนด์เกิดอิ

งานแต่งงานของ "อิบูซูกิ bonito' โลโก้และ 5/16 จัด โดยหัวหน้าพ่อครัวของโรงแรมในท้องถิ่นและในการวิจัยพัฒนาอาหารท้องถิ่นอิอิ bonito พิธีถูกจัดขึ้น

Yamakawa พอร์ตของปล่องภูเขาไฟโดยใช้ท่าเรือธรรมชาติตั้งแต่สมัยโบราณมีความเจริญรุ่งเรืองเป็นศูนย์กลางคาโงชิมะ

ประมงที่รุ่งเรืองเกี่ยวกับ "bonito" แน่นอน เป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปคิดเป็น 3% ของการผลิตแห่งชาติของ bonito แห้ง "ไย" "makurazaki" เหมือนกับจังหวัดคาโกชิมะ จังหวัดชิสึโอกะ และนับใน 3 ภูมิภาคสำคัญของ bonito

สนับสนุนวัฒนธรรมของญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมในญี่ปุ่น"ดาชิ" ผลิต bonito คุณภาพสูงในประเทศญี่ปุ่น และสำหรับการผลิตนี้ไหม้ bonito 服เกล็ดหรูสินค้าคิดเป็นร้อยละ 7

หลังจากพิธี ทักทาย yamakawa ประมงสมาคมอุตสาหกรรมประธานและนายกเทศมนตรีของอิบูซูกิ อธิบายโลโก้ "อิบูซูกิ bonito" และโครงการ


โลโก้อยู่ภายในวงกลม [yamakawa] 2 อักขระที่มีรูปร่างเหมือนส่วนหนึ่งของภูเขาโดยพอร์ต yamakawa ปีกกระพือเมื่อพอร์ตเรียกว่าเครน และเครน กับสีทับทิม bonito แห้งสีจะแดงเข้ม ยัง หน้าโลโก้ประสิทธิภาพ และมงคลอธิบาย

หลังจากที่ อิบูซูกิอาหารพัฒนานำเสนอสัมมนา

Hayato 眞邊ประธานศึกษาพัฒนาอาหารท้องถิ่นอิ "พื้นฐานการทำอาหาร ซึ่งอยู่ในการผลิตเป็นการส่งเสริมมาก คุกมีความมุ่งมั่นของเรา "และละครปีหน้า" saigo ไม่ว่า "การกำหนดเวลาสำหรับออกอากาศ" saigo ไม่ว่า "พูดมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาอาหาร

เพิ่มเติมกลางเพื่อไหม้นี้ให้สินค้าหรูในอนาคต ใช้ประโยชน์จากนี้ "อิบูซูกิ bonito" ชื่อและโลโก้เป็นยกประเทศและตราสินค้าเป็นการผลิตคัตที่หมกมุ่นอยู่กับคุณภาพ และรสชาติ จำนวนการผลิตในการส่งเสริมการทำงาน

โรงแรมชั้นนำในเมืองอิซามื้อ เครื่องดื่มเป็นอาหารในพิธีชงชาที่โรง ประกาศใช้ "ซุปดูอิมีความภูมิใจ เกินไป

บทความใหม่คืออะไร
กลับไปด้านบน