สภาพอากาศในอิบูซูกิ
ขนาดตัวอักษร
อ่านหน้า
เมนู

สรรหาส่งเสริมธุรกิจฝากขายธุรกิจใช้อาหารในเขตปกครองพิเศษฮ่องกง และข้อมูลการทำอาหาร

จังหวัดคาโกชิมะ คณะกรรมการการท่องเที่ยวในภูมิภาคภาคใต้ (เทศบาลกำหนด: อิบูซูกิเมือง makurazaki ทางตอนใต้ของเมืองหนึ่ง ภาคใต้คิวชูโตะ มินามิ osumi โช) ไม่สำหรับส่งเสริมการขายธุรกิจ outsourcing ใช้อาหาร มีอาหารอยู่ในเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ข้อเสนอการสมัครธุรกิจเปเสนอ

ชื่อธุรกิจ 1

ใช้อาหารในเขตปกครองพิเศษฮ่องกงและอาหารโปรโมชั่นธุรกิจ outsourcing

วัตถุประสงค์ทางธุรกิจ 2

โลจิสติกส์การท่องเที่ยวในภูมิภาคภาคใต้ 5 เมือง จังหวัดคะโงะชิมะ คณะกรรมการบริหารถือเป็นโปรโมชั่นสำหรับคนส่วนใหญ่ในเขตปกครองพิเศษฮ่องกง อยากสำหรับ "อาหาร" จะแข็งแรงมาก ได้กลายเป็น งานอดิเรก ใช้ "อาหาร" (ต่อ พื้นที่นี้ ) อาหารและผลิตภัณฑ์พิเศษกับกลุ่มรายได้สูงเพื่อดำเนินการ ช่วยกระตุ้นความ "สนใจ" ด้านบนของที่ เราผลิตอาหารและผลิตภัณฑ์พิเศษ และซื้อผลิตภัณฑ์ของพื้นที่บริเวณนี้ ดังนั้น "เยี่ยม (ท่องเที่ยว)" สร้างกระแสของการดำเนินการ

ภาพรวมธุรกิจ 3

ธุรกิจนี้ ค้างไว้สอนในไซต์เขตปกครองพิเศษฮ่องกง โดยใช้ส่วนผสมของพื้นที่นี้ เช่นเดียว กับอุปสงค์การท่องเที่ยวพื้นที่นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาตรวจสอบแนวทาง และข้อเสนอการออกแบบ

4 วงเงินเสนอ (ประมาณการสูงสุด)

เยน 7480000 (ภาษีและภาษีท้องถิ่นรวม)

5 ระยะเวลาบริการ

จากข้อสรุปสัญญาวัน 3/14/2018 (พุธ)

6 กำหนดเวลาสิ้นสุดสำหรับการส่งเอกสาร

เอกสารเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมและเสนอการตั้งค่า: 8/1/2017 วันศุกร์ (วันอังคาร) 1:00 PM

เลือก 7

จังหวัดคาโกชิมะ ดำเนินการด้านโลจิสติกส์การท่องเที่ยวในภูมิภาคภาคใต้สอบธรรม และธรรมสมาชิกคณะกรรมการกำหนดสิทธิการเจรจาต่อรองสำคัญและรางวัล โดยไม่มีการเผยแพร่ข้อมูลใด ๆ ในการคัดเลือกและคณะกรรมการทบทวน อุทธรณ์ตัดสินและเรียกร้องห้ามมี

วิธีการใช้ 8

เราเรียกล่วงหน้า การออกแบบข้อเสนอและแนวทางใน ต้องส่งทางไปรษณีย์ (ลงทะเบียนระยะเวลาในการประยุกต์ใช้) หรือนำมาเอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาตรวจสอบแนวทาง

9 แนวทางประยุกต์และดาวน์โหลดแบบฟอร์มแอพลิเคชัน

1แนวทางประยุกต์ (PDF)

2สรรหาบุคลากรแบบฟอร์ม (Word)

3ข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับข้อเสนอ (PDF)

10 รายชื่อและที่อยู่:

〒891-0497 2424-10 ช่ออิบูซูกิชิ คาโงชิมะ
จังหวัดคาโกชิมะ โลจิสติกส์การท่องเที่ยวในภูมิภาคภาคใต้กรรมการ
(อิเมืองส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว)
โทรศัพท์: 0993-22-2111 ext. 324 โทรสาร: 0993-23-4987

สอบถาม:
จังหวัดคาโกชิมะ โลจิสติกส์การท่องเที่ยวในภูมิภาคภาคใต้คณะกรรมการบริหาร (อิเมืองส่งเสริมอุตสาหกรรม ส่งเสริมการท่องเที่ยวการท่องเที่ยวกอง) โทรศัพท์: 0993-22-2111 (ext 324)
กลับไปด้านบน